Hotline hỗ trợ: 0986.211.911
Email liên hệ: info@tintamviet.com
Fanpage:

GIỚI THIỆU

Đại lý thuế Tín Tâm Việt

Lời đầu tiên, Đại lý thuế Tín Tâm Việt xin gửi lời chào trân trọng và chúc Quý Công ty gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh! Đại lý thuế Tín Tâm Việt là đại lý thuế hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh đã được Tổng Cục Thuế Việt Nam cấp phép hoạt động. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ về pháp lý doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, cụ thể như sau:
✍️ Dịch vụ báo cáo thuế
✍️ Dịch vụ kế toán trọn gói
✍️ Tư vấn thuế
✍️ Quyết toán thuế
✍️ Hoàn thiện sổ sách kế toán
✍️ Pháp lý doanh nghiệp
✍️ Các dịch vụ khác hỗ trợ doanh nghiệp

Đại lý thuế Tín Tâm Việt lấy phương châm làm việc: “Uy Tín” là kim chỉ nam để hoạt động và phục vụ khách hàng bằng cả chữ “Tâm”.

Đặc biệt ở Tín Tâm Việt tự hào có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được Tổng Cục Thuế Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ về thuế, cùng kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong ngành dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và thực hiện dịch vụ về thuế, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng “dịch vụ Uy Tín và Tận Tâm”, để Quý Công ty hoàn toàn tin tưởng và giao toàn bộ công việc kế toán, báo cáo thuế cho chúng tôi, để Quý Công ty toàn lực tập trung phát triển kinh doanh của mình.

Và đại lý thuế Tín Tâm Việt luôn hoạt động theo định hướng:
- Tầm nhìn: Là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại Việt Nam và xây dựng dịch vụ theo các tiêu chuẩn cần thiết để hòa nhập với thế giới.
- Sứ mệnh: Tạo ra được dịch vụ chuyên môn cao cho khách hàng và mang lại các giá trị to lớn đến khách hàng sử dụng.
- Giá trị cốt lõi: Đặt “Uy Tín” lên hàng đầu, và “Tận Tâm” phục vụ khách hàng

Thành tích nổi bật của Tín Tâm Việt:
1.Tự hào ở TOP 10 đơn vị được nhận giấy khen của Cục trưởng Cục Thuế TP Hồ Chí Minh: là đại lý Thuế có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ quyết toán Thuế.
2.Tự hào ở TOP 12 đơn vị nhận được giấy khen của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh về thành tích hoạt động trong lĩnh vực đại lý thuế góp phần vào sự phát triển chung của Hiệp hội doanh nghiệp thành phố