Hotline hỗ trợ: 0986.211.911
Email liên hệ: info@tintamviet.com
Fanpage:

Thuê dịch vụ kế toán ngoài và có cá nhân làm bán thời gian ở đâu?

Tin tức từ Đại lý thuế Tín Tâm Việt

Thuê dịch vụ kế toán ngoài và có cá nhân làm bán thời gian ở đâu? Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng về các dịch vụ kế toán, thuế, pháp lý doanh nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp. Thuê dịch vụ kế toán ngoài hoặc cá nhân làm dịch vụ kế toán bán thời gian là lựa chọn ưu việt hàng đầu cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ điều kiện cũng như cơ sở chuyên môn để quản lý đội ngũ nhân viên kế toán riêng cho công ty.

Cá nhân làm dịch vụ kế toán bán thời gian có đảm bảo về chuyên môn?
Các cá nhân làm dịch vụ kế toán tại những công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thường sẽ có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn hành nghề rất vững. Các công ty dịch vụ kế toán sẽ tuyển dụng và đào tạo bài bản, kỹ lưỡng để nhân viên có sự hiểu biết sâu rộng và có thể hoàn thành tốt các nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn thường xuyên cập nhật nhanh chóng các chính sách mới để nhân viên kế toán áp dụng, giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
Đây là yếu tố hàng đầu và mang tính chất quyết định đến chất lượng dịch vụ, do đó, các đơn vị dịch vụ kế toán sẽ đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao kiến thức, trình độ của đội ngũ nhân viên. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Dịch vụ kế toán bán thời gian sẽ thực hiện những công việc nào?
Một số công việc quan trọng mà dịch vụ kế toán bán thời gian sẽ thực hiện giúp cho doanh nghiệp đó chính là:
- In và quản lý các phiếu thu - chi, phiếu nhập - xuất
- Lập và gửi các báo cáo thống kê, báo cáo thuế mỗi tháng
- Quản lý các sổ sách kế toán, chứng từ…
- Đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế
- Tiến hành hạch toán, quyết toán thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp
- Thực hiện kê khai thuế đầu năm, báo cáo tài chính cuối năm…

Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn các thông tin có liên quan đến tài chính - kế toán và thuế, giúp tối ưu hóa mức thuế cho doanh nghiệp. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh và đặc biệt là chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như có các sai sót đến từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ. Khi lựa chọn kế toán bán thời gian thì doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được chi phí thuê kế toán cũng như yên tâm hơn về các sổ sách, giấy tờ.

Tín Tâm Việt - Địa điểm thuê dịch vụ kế toán ngoài đáng tin cậy
Bạn đang muốn thuê dịch vụ kế toán ngoài nhưng lại không biết ở đâu uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo các dịch vụ của Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt. Chúng tôi tuy không có thế mạnh về nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nhưng luôn có đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm (tuổi nghề lên đến 15 năm) có thể giúp quý khách hàng hoàn thiện mọi công việc kế toán một cách tối ưu nhất.
Hãy để chúng tôi được tư vấn và giới thiệu thêm cho quý khách chi tiết về những dịch vụ hiện có của Tín Tâm Việt. Thông qua sự thấu hiểu lẫn nhau, chúng tôi tin chắc rằng sẽ có sự hợp tác hiệu quả và lâu dài giữa đôi bên. Tín Tâm Việt luôn lấy chữ tín và chữ tâm làm phương châm hoạt động để có thể mang đến chất lượng dịch vụ tốt với mức phí hợp lý nhất cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.