Hotline hỗ trợ: 0986.211.911 (Zalo, viber)
Email liên hệ: info@tintamviet.com
Fanpage:

QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

Dịch vụ cung cấp bởi Đại lý thuế Tín Tâm Việt

Một năm lại sắp kết thúc, tuy nhiên công ty/doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề về hồ sơ thuế, kế toán viên của doanh nghiệp chưa lên được báo cáo thuế cuối năm. Hãy nghĩ đến Tín Tâm Việt, nơi cung cấp dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp.

Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp là gì?

Quyết toán thuế TNDN hay còn gọi là khai quyết toán, đề cập đến việc doanh nghiệp kê khai tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp cho cơ quan thuế. Khai quyết toán thuế TNDN bao gồm khai quyết toán thuế năm và khai trong trường hợp có quyết định về việc doanh nghiệp giải thể, chia tách, hợp nhất, sát nhập, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chuyển đổi hình thức sở hữu, chấm dứt hoạt động, khi đó, cơ quan thuế ra quyết định quyết toán đến doanh nghiệp, mục đích chính để truy thu số thuế thu nhập doanh nghiệp.

dich vu quyet toan thue thu nhap doanh nghiep tron goi

Khi nào doanh nghiệp cần thực hiện quyết toán thuế?

Vào thời điểm kết thúc năm tài chính hay giải thể doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục quyết toán thuế.

Những khó khăn doanh nghiệp thường hay gặp phải khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Quyết toán thuế là công việc vô cùng phức tạp, đòi hỏi kế toán viên của doanh nghiệp cần phải có nhiều kinh nghiệm quyết toán. Đồng thời phải nắm rõ sổ sách, số liệu của doanh nghiệp. Khi cơ quan thuế đến làm việc, mọi tồn đọng của kế toán doanh nghiệp được thấy rõ ở một số điểm như:

- Tình trạng hoá đơn, chứng từ lộn xộn, thiếu sót, thất lạc chứng từ.

- Không kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của hoá đơn dẫn đến hạch toán sai, không đúng quy định.

- Không đủ các loại sổ kế toán hoặc có nhưng không đúng theo quy định của cơ quan thuế. Sổ sách, báo cáo được lập không căn cứ vào thực tế chứng từ của doanh nghiệp.

- Nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi, không có sự bàn giao sổ sách, số liệu cụ thể, chặt chẽ giữa kế toán cũ và kế toán mới.

- Số liệu kế toán không thống nhất, không có sự logic giữa các bút toán với các báo cáo thuế, báo cáo tài chính đã nộp.

dich vu quyet toan thue thu nhap doanh nghiep tron goi 4

Để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trên của doanh nghiệp, Tín Tâm Việt cung cấp đến quý doanh nghiệp loại hình Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Đây được coi là giải pháp tối ưu của doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Tín Tâm Việt sẽ hỗ trợ bạn như thế nào?

Quyết toán thuế là thủ tục tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành hồ sơ, giấy tờ, chứng từ,… làm việc với cơ quan thuế. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, tốt hơn hết là hạn chế các khoản tiền phạt do thiếu kinh nghiệm, kĩ năng làm việc với cơ quan thuế quản lý. Doanh nghiệp nên suy nghĩ cẩn trọng và sử dụng dịch vụ của công ty kế toán thuế chuyên nghiệp.

Tín Tâm Việt là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp trong việc thực hiện các dịch vụ về quyết toán thuế. Dịch vụ quyết toán thuế của Tín Tâm Việt sẽ thực hiện gồm các bước sau:

♦ Thu thập thông tin và kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;

♦ Loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;

♦ Lập các báo cáo quyết toán thuế;

♦ Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập quyết toán thuế. Tư vấn điều chỉnh, cân đối số liệu chứng từ kế toán, doanh thu, lãi lỗ. Tư vấn xử lý các vấn đề sai phạm về thuế,…

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Tín Tâm Việt?

- Tín Tâm Việt là một công ty dịch vụ có địa chỉ làm việc rõ ràng. Chúng tôi có giấy phép, chứng nhận nghề đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực này.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được Tổng Cục Thuế Việt Nam cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ về thuế, cùng kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong ngành dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và thực hiện dịch vụ về thuế, tiếp cận với nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

- “Uy tín và Tận Tâm” là phương châm hoạt động được đưa lên hàng đầu đối với mỗi nhân viên của Tín Tâm Việt.

- Đề cao quyền lợi của khách hàng: trong quá trình làm việc, nếu có bất kì sai sót nào thuộc về lỗi của nhân viên Tín Tâm Việt, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

- Chi phí phù hợp, giảm gánh nặng nhân sự cho doanh nghiệp. Tối ưu hóa chiến lược thuế để giảm chi phí tối đa nhất cho doanh nghiệp bạn.

- Luôn theo dõi, cập nhật thông tin pháp luật để mang lại sự ổn định phát triển kinh doanh của bạn, tránh những trường hợp rủi ro, sai phạm luật thuế…

- Đề cao nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực và bí mật số liệu của khách hàng trong các giao kết dịch vụ.

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN là một dịch vụ được ký và đảm nhiệm với chức năng Đại lý thuế. Tại đó, Đại lý thuế Tín Tâm Việt sẽ trực tiếp ký và thay mặt cho các cá nhân trên các tờ khai thuế.

dich vu quyet toan thue thu nhap doanh nghiep tron goi 4

Đại lý thuế có một ưu điểm rất lớn và khác biệt với các dịch vụ kế toán kiểm toán thông thường. Đại lý thuế sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tình hình nộp thuế và các vấn đề liên quan của doanh nghiệp trước Cơ quan thuế. Chính vì vậy để có thể hoạt động thì Đại lý thuế phải được cấp phép hành nghề, phải có hai nhân viên có chứng chỉ hành nghề làm thủ tục về thuế do Tổng cục thuế cấp. Ngoài ra một yêu cầu khách quan khác là các nhân viên đại lý thuế phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao thì mới đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và đảm bảo việc kê khai chính xác trước Cơ quan thuế.

Đại lý thuế ra đời cũng giảm thiểu tình trạng sử dụng người nộp thuế thường có hạn chế về nghiệp vụ và các kiến thức chính sách thuế dẫn đến việc các sai sót và mất thời gian cho cả người nộp thuế và cơ quan thuế. Mặt khác Đại lý thuế cũng giảm bớt gánh nặng cho các Cơ quan thuế trong việc xử lý các vấn đề phát sinh đối với doanh nghiệp.

Vì vậy dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Tín Tâm Việt sẽ là lựa chọn hợp lý cho các công ty, tổ chức có nhu cầu. Đồng thời trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hoá đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 | Email: info@tintamviet.com