Hotline hỗ trợ: 0986.211.911 (Zalo, viber)
Email liên hệ: info@tintamviet.com
Fanpage:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Dịch vụ cung cấp bởi Đại lý thuế Tín Tâm Việt

Căn cứ vào điều 1 của thông tư số 51/2017/TT-BTC ngày 19/05/2017 sửa đổi bổ sung thông tư số 117/2012/TT-BTC về điều kiện làm đại lý thuế thì Đại lý thuế phải có đầy đủ các điều kiện sau:
     1. Đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật;
     2. Có ngành, nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế;
     3. Có út nhất hai (02) nhân viên được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

BẢNG GIÁ DỊCH TƯ VẤN THUẾ 

Đại lý thuế Tín Tâm Việt là đại lý thuế hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh đã được Tổng Cục Thuế Việt Nam chấp thuận, với đội ngũ nhân viên tư vấn thuế trên 13 năm kinh nghiệm thực tế, đồng thời đã được Tổng Cục thuế cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục về thuế. Đội ngũ nhân viên tư vấn thuế thường xuyên được cập nhật và đào tạo các văn bản mới nhất về thuế, kế toán cùng các kỹ năng khác để phục vụ khách hàng.

Công ty chúng tôi thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ tư vấn thuế cung cấp cả về chuyên môn cao cùng với dịch vụ tư vấn tận tâm. Tại đây bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tư vấn hết mình mọi điều bạn thắc mắc, luôn lấy chữ “TÂM” làm kim chỉ nam cho hoạt động tư vấn của Tín Tâm Việt.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ tư vấn thuế tại Đại lý thuế Tín Tâm Việt 

Thành lập không quá lâu trên thị trường nhưng nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng bởi tiêu chí hoạt động vì lợi ích của khách hàng luôn được đánh giá rất cao. Dịch vụ tư vấn thuế luôn hoàn thành tốt nhất và linh hoạt bởi tính cập nhật thường xuyên cho khách hàng mọi chính sách mới, các thay đổi trong chính sách thuế cũng như các chính sách thuế đang được dự thảo hiện có liên quan đến các hoạt động như sản xuất, ấn phẩm, kinh doanh của công ty khách hàng thông qua các văn bản và file mềm.

Nhờ sử dụng dịch vụ tư vấn thuế này mà toàn thể quý khách hàng sẽ có thể tập trung vào mọi công tác kinh doanh khác yên tâm rằng những tiêu chí và hoạt động quản lý thuế đã được thực hiện rất tốt.

Chi phí dịch vụ phải trả chỉ từ 2 triệu đồng / tháng, không phát sinh thêm bất cứ phụ phí do đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm mà thực hiện các dịch vụ kể đến như:
⦁ Thực hiện các hoạt động tư vấn làm thủ tục làm hồ sơ kê khai thuế cho doanh nghiệp, hóa đơn, tư vấn các chính sách thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế nhà thầu, thuế bảo vệ môi trường, thuế tài nguyên, Luật quản lý thuế...
⦁ Tư vấn chính sách ưu đãi, miễn giảm thuế trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
⦁ Tư vấn về tất cả các vấn đề về thuế và kế toán, nhằm giúp doanh nghiệp xử lý  để đem lại khoản tiết kiệm về chi phí thuế.
⦁ Thường xuyên cập nhật nhanh chóng, thường xuyên các quy định, luật và dự thảo mới về thuế cho khách hàng.
⦁ Tư vấn nhiệt tình từ 8h đến 22h hàng ngày.

Qua tất cả các thông tin về dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp chắc hẳn cũng đủ để bạn thấy được lợi ích đạt được khi chọn lựa dịch vụ tại website : tintamviet.com của chúng tôi, tại Tín Tâm Việt hứa hẹn những cam kết đã hứa, những tiêu chí đặt ra chắc chắn bạn sẽ nhận về trọn vẹn.

Chú thích:
* Phí trên chưa bao gồm 10% VAT.