Luật quản lý Thuế sửa đổi dưới góc nhìn của Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt

Nguyễn Thị Thu Hiền / 22/08/2019 / 0
Luật quản lý Thuế sửa đổi dưới góc nhìn của Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt

Đại lý thuế Tín Tâm Việt rất vinh dự được chia sẻ đôi lời về Luật Quản lý Thuế mới được thông qua năm 2019 trên trang Tạp chí Thuế Nhà Nước.

Theo điểm c, khoản 1, điều 104 của Luật Quản lý thuế 2019 đã được thông qua ngày 13/6/2019, cho phép đại lý thuế được thực hiện dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp siêu nhỏ. Đây chính là nút thắt quan trọng sau nhiều lần kiến nghị, đã mở ra cơ hội mới cho hoạt động của đại lý thuế. Đại lý thuế sẽ mở rộng được phạm vi hoạt động của mình và các doanh nghiệp siêu nhỏ có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ của đại lý thuế. Việc các doanh nghiệp siêu nhỏ này tiếp cận được dịch vụ đại lý thuế sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể so với việc phải thuê dịch vụ kế toán và khai thuế như trước đây, đi kèm theo đó là được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp từ các đại lý thuế, hạn chế được các rủi ro trong kê khai và nộp thuế, góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp Startup và các hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi lên doanh nghiệp.

Hiện tại Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt đang cố gắng hỗ trợ các Doanh nghiệp Startup trong những ngày đầu thành lập, để họ có thể an tâm phát triển công việc kinh doanh của mình, không phải bận tâm và lo lắng về vấn đề kê khai thuế cũng như hạch toán, quản lý sổ sách kế toán của đơn vị.

http://tapchithue.com.vn/dien-dan-nghiep-vu/159-dien-dan-nghiep-vu/16339-luat-quan-ly-dai-ly-thue.html 

Nguồn tin theo trang Tạp Chí Thuế Nhà Nước.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Tag

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TÍN TÂM VIỆT | Cung cấp bởi Sapo