Hotline hỗ trợ: 0986.211.911 (Zalo, viber)
Email liên hệ: info@tintamviet.com
Fanpage:

Dịch vụ đại lý thuế Tín Tâm Việt tiểu biểu, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC từ Đại lý thuế Tín Tâm Việt

Nhận thức được việc gia nhập Câu Lạc Bộ Đại Lý Thuế TP Hồ Chí Minh để góp phần chung sức xây dựng nên một thương hiệu "Đại Lý Thuế" uy tín và chất lượng và được nhiều người biết đến ở Việt Nam. 

Với thương hiệu "Đại Lý Thuế" ngày nay đã không còn là khái niệm lạ với doanh nghiệp nữa. Đại lý thuế Tín Tâm Việt cùng các thành viên và câu lạc bộ Đại Lý Thuế TP Hồ Chí Minh thực hiện tuyên truyền và cung cấp các dịch vụ liên quan đến thuế, tham gia chương trình tuần lễ hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, chương trình tuyên truyền cho các hộ cá thể lên doanh nghiệp theo chủ trương của thành phố... Ngoài ra, CLB đại lý thuế cũng tham gia rất nhiều chương trình do Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam và Hội Doanh nghiệp thành phố ... tổ chức, góp phần tạo nên thương hiệu "Đại lý thuế" vững mạnh và uy tín.

Nhân dịp Câu Lạc Bộ Đại Lý Thuế tròn 5 tuổi, Câu Lạc Bộ đã có các chương trình tri ân và nhìn lại quãng thời gian đã phát triển của chặng đường 2015 - 2020.

Đại diện cơ quan thuế cũng đã có những đánh giá tích cực về Câu Lạc Bộ Đại Lý TP Hồ Chí Minh. Các chia sẻ được đưa tin ở trang Tạp chí thuế nhà nước số 28[803] ngày 09/7/2020, để nhìn lại chặng đường phát triển của Câu Lạc Bộ Đại Lý Thuế. Cụ thể : 

 

Nhân dịp đại hội Câu lạc bộ đại lý thuế thành phố Hồ Chí Minh cho nhiệm kỳ năm 2020 - 2023 được tổ chức ngày 11/7/2020.

Đại lý thuế Tín Tâm Việt cũng vinh dự đón nhận giấy khen của chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh trong công tác góp phần cùng các đại lý thuế nói riêng, cũng như các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh nói chung vào sự phát triển chung của thành phố trong giai đoạn 2015 - 2020.

Đại lý thuế Tín Tâm Việt luôn cố gắng và nổ lực vì sự phát triển chung của hệ thống đại lý thuế Việt Nam. Góp phần tạo nên thương hiệu Đại Lý Thuế Việt Nam uy tín và ngang tầm thế giới. 

Thành tích của Đại lý thuế Tín Tâm Việt được ghi nhận :