Hotline hỗ trợ: 0986.211.911 (Zalo, viber)
Email liên hệ: info@tintamviet.com
Fanpage:

Đôi Nét Về Quy Trình Cơ Bản Của Dịch Vụ Đăng Ký Thành Lập Công Ty

TIN TỨC từ Đại lý thuế Tín Tâm Việt

Đôi nét về quy trình cơ bản của Dịch vụ đăng ký thành lập công ty - Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt luôn cam kết thực hiện theo đúng quy định tất cả các dịch vụ có liên quan đến thuế, kế toán, pháp lý doanh nghiệp… Hiện nay, các chủ doanh nghiệp khi muốn thành lập công ty thì không còn phải quá lo lắng về mặt pháp lý như trước nữa bởi vì đã có các dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình. Điều này giúp những ai muốn thành lập công ty có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức.

Thông tin về quy trình của các Dịch vụ đăng ký thành lập công ty

Ở thời điểm này tại nước ta thì Dịch vụ đăng ký thành lập công ty không còn là một dịch vụ mới và quá xa lạ nữa. Ai cũng có thể tiếp cận cũng như tìm hiểu chi tiết hơn và sử dụng dịch vụ này một cách an toàn, tiện ích. Về cơ bản những đơn vị được phép cung cấp dịch vụ phải đáp ứng tốt các yêu cầu về kỹ năng chuyên môn, giấy phép hành nghề… nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nhờ đến sự trợ giúp từ những công ty này.

Sau đây, các bạn có thể tham khảo về quy trình chung mà những đơn vị cung cấp Dịch vụ thành lập công ty sẽ thực hiện:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng và tiến hành tư vấn: Khách hàng có thể đặt ra các câu hỏi và trao đổi kỹ lưỡng với nhân viên tư vấn trước khi chính thức đồng ý sử dụng dịch vụ

  • Chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty: Ở giai đoạn này cần sự phối hợp của khách hàng trong việc cung cấp các giấy tờ, thông tin cần thiết để hoàn tất hồ sơ đúng theo quy định của pháp luật

  • Khách hàng kiểm tra và ký tên xác nhận đối với các hồ sơ: Nhân viên của công ty dịch vụ sẽ gửi hồ sơ để khách hàng xem qua rồi ký tên trực tiếp lên các giấy tờ đã được chuẩn bị sẵn

  • Thực hiện các thủ tục còn lại: Sau khi nhận được hồ sơ đã có chữ ký của khách hàng, công ty dịch vụ sẽ tiến hành nộp hồ sơ đến Cơ quan ban ngành có thẩm quyền và chờ đợi kết quả. Tất cả quá trình này công ty dịch vụ sẽ đại diện khách hàng hoàn thành một cách nhanh chóng.

  • Gửi giấy phép và con dấu chính thức đến cho khách hàng: Sau khi nhận được giấy phép và có con dấu thì công ty dịch vụ sẽ trực tiếp bàn giao lại cho khách hàng và hoàn tất quá trình đăng ký thành lập công ty.

Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp còn cần làm thêm các dịch vụ về thuế, hóa đơn… thì phía công ty dịch vụ có thể hỗ trợ thêm và tính chi phí theo từng gói dịch vụ mà quý khách hàng yêu cầu. Các hồ sơ, giấy tờ, thông tin khách hàng đều sẽ được công ty lưu trữ, đảm bảo yếu tố an toàn, bảo mật thông tin và chỉ dùng đến nếu như có phát sinh một số vấn đề khác.

Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt cung cấp Dịch vụ đăng ký thành lập công ty


Hy vọng rằng những thông tin trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu thêm về quy trình cung cấp Dịch vụ đăng ký thành lập công ty hiện nay. Nếu như cần hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ với Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt. Chúng tôi hiện có các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, cam kết uy tín dài lâu và có thể đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt chặng đường thành lập và phát triển công ty.